T6. Th12 6th, 2019

Công ty TNHH nhãn mác Gia Phát

SẢN XUẤT NHÃN NHÃN DỆT-MÁC DỆT-NHÃN SATIN-NHÃN COTTON CAO CẤP TPHCM

Cách tính giá nhãn dệt mác dệt quần áo các loại tại GIA PHÁT

2 min read
GIA PHÁT-cty sản xuất nhãn mác dệt quần áo cao cấp, in nhãn satin cotton, dệt logo quần áo, logo thể thao bóng đá...hy vọng sẽ được hợp tác với tất cả quý khách hàng gần xa trên khắp cả nước. Chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn!!!
CO SO DET NHAN MAC THOI TRANG CAO CAP GIA PHAT

Có cung cấp nhãn mác dệt: satin, poly, cao mật độ...giá cạnh tranh 2019

Chất lượng, giá cả, uy tín…các yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn xưởng dệt nhãn mác, cung cấp nhãn dệt, nhãn in satin, nhãn in cotton…hợp tác lâu dài.

  1. GIA PHÁT chúng tôi luôn nâng cao cơ sở vât chất, trao dồi kinh nghiệm sản xuất nhằm tạo ra dòng sản phẩm tem nhãn dệt quần áo, nhãn dệt may mặc cao cấp, nhãn in satin cotton, sản phẩm dệt logo quần áo, dệt logo thể thao, dệt logo các câu lạc bộ, nhãn mác phù hiệu bảng tên cho học sinh các cấp với chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu khắc khe của qúy khách hàng.
  2. Cạnh tranh nhất về giá cả, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng.
  3. Chúng tôi tâm niệm: Trong kinh doanh không phải chỉ biết có “tiền”, chúng tôi sản xuất bằng “tâm” hy vọng sẽ nhận được thành quả tương xứng – Trong sản xuất không thể nào hoàn hảo 100% nếu có những sản phẩm(nhãn mác dệt, nhãn in satin cotton, nhãn mác thương hiệu…) nào bị lỗi, không đúng yêu cầu, công ty sẳn sàng cho quý khách đổi trả, chỉ thu tiền khi quý khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm – với những đơn hàng hạn chế, sẽ không lấy tiền cọc, phương thức thanh toán: giao hàng thu tiền hoặc COD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *